Giới thiệu

Hạt tiêu Gio Linh - Tiêu đen nguyên chất

Hạt tiêu Gio Linh 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nguyên chất, chúng tôi chuyên cung cấp hạt tiêu sạch, nguyên hạt, nguyên chất, không pha trộn, không hạt lép.

Hạt tiêu Gio Linh được trồng trên địa bàn huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Đây là Vùng đất đỏ bazan đầy nắng gió lào, nên Hạt tiều vùng này đặc điểm thơm cay số một.sau khi thu hoạch sẽ được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc, lựa chọn những hạt tiêu chất lượng một cách thật kỹ càng. Đảm bảo không lẫn tạp chất, không hạt lép, chỉ cần dùng 1kg hat tiêu Gio Linh quý khách sẽ thất rỏ hiệu quả cao,góp phần tiết kiệm trong nêm nấu,chế biến những món ăn thêm ngon và đậm đà hơn. với hạt tiêu cay và thơm.quý khách hàng sẻ thấy hiệu quả đối với sản phẩm được mệnh danh là " Vàng Đen " của bà con nông dân ở vùng quê khắc nghiệt, gió lào cát trắng, đất đỏ Baza. 

Hạt tiêu Gio Linh được thu hoạch tại vườn, trang trại, và thu mua của các hộ nông dân tại miền tây Gio Linh, gồm các xã Gio An, Gio Hòa, Gio Bình, Hải Thái, Cồn Tiên,Xã Gio Bình, Xã Vĩnh Trường và thị trấn Gio Linh.

Sản phẩm cung cấp tại cơ sở Hạt tiêu Gio Linh, 14 Lý Thường Kiệt,thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

ĐT: 0988.620.626

Email: hattieugiolinh@gmail.com

www.hattieugiolinh.com